Về ALÔ VIỆTNAM

cropped-lg-2-01.png
Tổng đài ALO VIETNAM
Đặt vé nhanh chóng, uy tín
 
 Với hệ thống của chúng tôi,dù bạn có đang sống ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới,đều dễ dàng kết nối trực tuyến qua tổng đài, ứng dụng di động hoặc website để mua tấm vé máy bay về thăm gia đình Việt Nam.
123
Trụ sở: Tầng 2, T2, Sân bay quốc tế Nội Bài, Việt Nam
Hàn Quốc : phòng 1701 tòa nhà STX tower, số 371-37 Phường Gasan, Quận Geumcheon,  Seoul
Đài Loan: 7F-1,No.101, SUNG CHIANG Rd., TAIPEI, TAIWAN, ROC
 
Hotline:
Việt Nam: 0432-753-060
Hàn quốc: 1666-3108
Đài Loan: 02-2182-2988
 
 
 Câu chuyện thương hiệu 
 
cropped-lg-2-01.png

 Logo thương hiệu của chúng tôi là hình ảnh chiếc nón lá che nghiêng với những đường nét được phác họa đơn giản của màu cam.

Ngoài những hình ảnh duyên dáng của người phụ nữ Việt với chiếc nón lá và tà áo dài quen thuộc qua các hình ảnh quảng bá du lịch và bạn bè quốc tế ai ai cũng đều yêu mến thì nón lá còn mang được nhiều giá trị hơn thế nữa.

Nón lá là người bạn thuỷ chung của những người nông dân lao động một nắng hai sương, Trên đường xa nắng gắt hay những phút nghỉ ngơi khi làm đồng, ngồi bên rặng tre người ta dùng nón quạt cho ráo mồ hôi, từ đó mà nón là đã trở thành một phần cuộc sống của người dân Việt nam.

Vì vậy ngoài những nét đẹp đơn sơ giản dị cho chính hình dạng chiếc nón lá mang lại, thì nón lá là hình ảnh gợi nhớ hình ảnh những con người Việt Nam. Giữa cánh đồng đầy nắng, nụ cười Việt Nam vẫn rạng rỡ dưới chiếc nón lá thì không chỉ thấy con người Việt nam chăm chỉ, hiền hậu mà còn lạc quan đáng yêu.

Chiếc nón lá trong hình ảnh thương hiệu mà Alo Vietnam muốn mang đến những là luôn gợi nhớ , trân trọng, yêu quý con người Việt, dù đi đâu, về đâu, đều mang tâm hồn Việt.